30,143 views

Tình dục tập thể với mấy bà chị họ – Tôi mới vừa tròn 18 tuổi, một độ tuổi tràn đầy sức sống với những khám phá mới về bản thân. Lúc dầy thì tôi hay tò mò về tình dục lắm, cứ hay coi phim sex hd rồi thủ dâm một mình trong căn phòng ngủ, tôi còn thường hay làm chuyện đó trong phòng tắm và có cảm giác lên đỉnh thật phê. Điều mà tôi muốn biết nhất là khi đút cặc vào lồn gái sẽ có cảm giác như thế nào. Rồi chuyện đó cuối cùng đã xảy ra, không phải làm tình với người yêu mà là với những bà chị họ dâm đãng có chung sở thích tự sướng.

phim sex địt nhau tập thể với chị họ

Đó là một ngày thật đẹp đối với cuộc đời của tôi. Ngày đó tôi qua nhà chị họ của mình chơi đã lâu rồi chúng tôi không trò truyện nên có rất nhiều tâm tư. Khi đến nhà những bà chị này mang như bộ quần ảo ngủ mỏng manh, dường như những bà chị ấy không để ý đến ánh mắt nhìn của tôi mỗi khi lấp ló núm vú trên thân thể đẹp tuyệt vời đó. Tuy là chị họ nhưng cảm giác khát khao thèm địt đang chảy lửa trong cơ thể của tôi lúc đó thì chỉ muốn bay vào mà nhét cặc địt trên thân thể đẹp tuyệt vời đó mà thôi. Một lúc sau một trong số bà chị mở phim sex tập thể ra coi một cách tự nhiên trong sự ngở ngàng của tôi lúc đó. Nhưng sau đó tất cả đều xem lại cùng nhau xem với rất nhiều phấn khít.

Những tiếng rên rĩ trong bộ phim đó đã làm nó ướt lồn của những bà chị chảy ra từng giọt, lâu lâu các bà chị còn xít xoa lên đôi vú tròn của mình trông thật khợi cảm. Họ bắt đầu nhìn tôi với ánh mắt ăn tươi nuốt sống, tôi dường như bắt đầu cảm nhận một điều gì đó sung sướng bắt đầu xảy ra với tôi. Các chị hỏi có muốn làm chuyện đó không thì tôi không cần phải suy nghỉ và trả lời có một cách nhanh nhảu. Họ bắt đầu đè tôi xuống ghế và kéo dương vật tôi ra để khám phá, đầu co đỏ thẩm được các chị ấy chăm sóc thật nhiệt tình khi thay nhau bú. Sung sướng không thể diễn tả được bằng lời, một cảm giác đê mê mà lần đầu tôi đã được trải qua. Tồi sờ lồn sờ vú từng bà chị mà sướng hết cả người, vuốt ve cái khe lồn của một người con gái có cảm giác thật tuyệt vời. Ngày đó tôi địt cả mấy bà chị họ cùng một lúc nên lên đỉnh phải nói là phê hết chỗ nói.