34,597 views

Sung sướng cùng chị dâu xinh như thiên thần – Một buổi chiều hứng tình cùng chị dâu xem phim sex rồi đụ nhau cực phê mà không cần dùng bao cao xu, bao nhiều cảm xúc sinh lý tuổi trẻ bị ức chế lâu năm thì hôm nay đã được thõa mãn. Chị dâu lồn đẹp có máu dâm cực kỳ cao nên thường xuyên mang những bộ quần áo mỏng manh để cuốn hút một thanh niên mới lớn như tôi. Buổi chiệu định mệnh đó là lúc anh tôi đi công tác xa nhà tôi đến chị phụ giúp chị dâu một vài công việc nặng.

Toàn cơ thể chị dâu không mang đố lốt nên khi ra mồ hôi làm ướt đẫm áo tôi đã thấy núm ti trên bầu vú săn chắc, toàn cơ thể bổng nhiên cứng đờ cặc biệt là con cặc căng cứng ngắc nhổng lên khỏi lớp quần bò như muốn chui ra đụ lồn người chị này ngày lập tức, những kích thích ấy làm tôi nhớ lại khung cảnh trong phim loạn luân mà tôi hay tôi trong những lúc nứng cắc cần sóc lọ. Chị ấy nhìn con cặc tôi mỉm cười mà trong lòng tràn đầy ham muốn. Tôi ghé sát cơ thể của người chị này rồi dùng hai bàn tay bóp hai quả vú đang treo lủng lẳng trên bầu ngực ấy rồi nhẵm mắt tận hưởng cảm giác phê sướng chim này. Căn phòng nhỏ trở nên thật nóng nực nên tôi bế người chị này vào một căn phòng có giường nằm và không khi trở nên mắt mẻ hơn.

sung sướng cùng chị dâu

Nhẹ nhàng cởi quần áo chị dâu ra rồi đề lên người hôn hít từng bộ phận sinh dục của chị ấy, những tiếng rên rĩ nhẹ nhàng đầy mà lực cuốn hút làm cho một thanh niên chưa được đụ gái lần nào như tôi bị kích thích đến cực hạn. Chị dâu sướng chị dâu bú cặc cho tôi nên cảm xúc khoái cảm lúc đó đã không khác gì một vị hoàng đế đang địt một lúc với nhiều em gái xinh đẹp. Tôi dùng bàn tay của mình móc lồn chị ấy mà toàn thân thể nổi cả da gà, mùi lồn bốc lên xông lên mủi thật dễ chịu làm sao chính vì thể tôi móc lồn càng lúc càng mạnh hơn cho đến khi nó ra nước thật nhiều. Đụ lồn chị dâu trong cơn hưng phấn tuột cùng đã làm cho quãng thời gian lên đỉnh thật sung sướng.