37,094 views

Phim tâm lý loạn luân mẹ kế kể về một mối tình vụng trộm giữa một cậu thành niên và bà mẹ trẻ của mình, những giây phút làm tình lôi cuốn ngay từ những màn dạo đầu đầu tiên chắc chắn sẽ đem lại một trãi nghiệm vô cùng lý tưởng dành cho những bạn trẻ nào đang muốn thủ dâm để giải tỏa cơn nứng của mình.

phim loạn luân mẹ kế

Khi ba tôi mang người một người phụ nữ về sống chung thì tôi luôn có một cảm giác gì đó kỳ lạ vì cô ta còn quá trẻ, trẻ đến nổi khi bố tôi bắt gọi bằng mẹ thì tôi luôn cảm thấy gượng mồm. Tôi không phản đối việc ông ấy dẫn người phụ nữ đó về nhà vì dù gì thì mẹ tôi cũng đã mất khá lâu rồi, tuy nhiên sống chung với một người phụ nữ còn quá trẻ đó làm cho tôi không cảm thấy dễ chịu một chút nào. Một thằng thanh niên mới lớn như tôi hằng ngày phải nghe thấy những tiếng rên rỉ khi họ làm tình trong phòng để rồi không chịu nổi mà phải quay tay trong bốn bức tường trong màn đêm lạnh lẽo với những bộ phim tâm lý giải tõa những cơn sex.

Dáng người mẹ kế tôi cực kỳ ngon lành nên tôi luôn có suy nghĩ loạn luân dù là lòng mình đang rất cố kìm nén. Nghỉ về thân thể bà ta rồi tưởng tượng lúc bà ấy trần truồng mà thủ dâm thì có một cảm giác lên đỉnh quá tuyệt vời. Vào một ngày ông bố đi vắng để lại bà ta cô đơn giữa căn phòng, tôi đã chủ động xin bà ấy cho đụ một lần để biết mùi đàn bà là như thế nào. Không một giây suy nghỉ bà ta đồng ý ngay lập tức, tôi cũng vôi vàng không kém khi ôm hôn bà ta liên tục với những màn đưa tay móc lồn phê cặc vô cùng. Cái khe lồn ẩm ướt liên tục rỉ ra những dòng nước nhỏ li ti, một cảm giác đầu đời thật tuyệt vời làm sao, nà ta thủ thỉ những gióng nói ấm áp sung sướng nên càng làm cho khí thế của tôi sung hơn rất nhiều, tôi địt bà ta bằng tất cả sức mạnh cho đến khi cao trào nhất thì lên đỉnh bắn tinh xối xả vào lồn mà không thể kìm hãm được cơn sướng.