13,215 views

Phim sex thủ dâm cho gái xinh lên đỉnh rồi địt – Dẫn cô bạn gái mới quen vào nhà nghỉ để địt mà con cu cứ căng cứng trong quần thật khó chịu, khi vào tới nhà nghỉ con cu của tôi mới được giải thoát bởi lớp quần lót chất khít vì cu nứng, tôi nằm ôm ấp em ấy mà sướng hết cả người, đôi bàn tay vòng lại ôm lấy em ấy chặt cứng mà không chịu buông ra. Những động tác thủ dâm vào lồn bắt đầu được hình thành trong đầu tôi và chuẩn bị mang ra sử dụng để làm cho em ấy sướng nhất hôm nay.

phim sex thủ dâm rồi địt

Cô bạn gái của tôi có đôi vú thật đẹp và to làm sau, đôi bàn tay to bự của tôi mà không thể nào san lấp được hai quả vú treo lủng lẳng trên người nầng ấy. Làn da mềm mại trắng noãn làm cho tôi bóp vú co cảm giác thật sung sướng. Bỗng nhiên nàng giật bắn cả người khi tôi nhẹ nhàng hôm vào bờ tai của nàng ấy, có lẽ ngày đầu tiên trãi nghiệm cảm giác được gần gũi với người đàn ông làm cho nàng ta chưa kịp làm quen. Mùi nước hoa thơm bay phấp phới trước làn gió làm cho tôi có cảm tưởng nó như một thứ thuốc kích dục nên cảm thấy hưng phấn vô cùng. Tôi bắt đầu sờ vào khe lồn đang dần dần ẩm ướt bởi những dòng nước dâm thủy chảy ra.

Theo như sách vở và trong những tập phim sex hd mà tôi hay coi lúc ở nhà mỗi khi rãnh rỗi thì tôi bắt đầu làm theo cách thủ dâm được dạy trong đó để làm cho âm hộ của cô bạn gái này chảy ra nước nhiều hơn, suốt cả buổi tôi chăm chú vọc lồn cho nàng ta để lên đỉnh. Bao nhiêu công sức của tôi đều được đền đáp khi nàng ta bắt đầu co thắt âm hộ và phóng ra một mớ nước nhờn màu trắng đục, khi lên đỉnh nàng ấy bắt đầu thở dốt, đôi mà hồng hào và toàn thân rên rĩ vì sướng. Sau khi thõa mãn cho bạn gái tôi mới bắt đầu địt nàng ấy, cảm giác con cu chui vào cái lồn khít rồi nắc thật là tuyệt vời làm sao. Nước dâm bắt đầu hòa mình vào con cu làm cho nó trở nên sạch sẽ và bóng bẩy lạ thường, tôi địt nàng ta với rất nhiêu tư thế nên khi lên đỉnh cảm thấy rất sung sướng.