17,691 views

Chào mừng các bạn đến với nhieunuoc.com ngày hôm nay để được thường thức phim sex gái xinh. Với những gì mà phim sex làm tình với gái ăn chơi có được thì tôi tin chắc rằng các bạn sẽ cực kỳ hài lòng với những gì mà mình được chứng kiến. Nào chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu phim nước anh trai cặc bự làm tình với gái ăn chơi bướm xinh này ngay bây giờ nhé.

Năm học cấp ba tôi có quen với một cô nàng rất xinh đẹp và nóng bỏng. Nàng ta là một cô lớp trưởng cực kỳ gương mẫu với một thành tích học tập rất tốt. Không những thế cô nàng này còn được gắn mát là một cô hot girl con nhà giàu cho nên xung quang cô em này có rất nhiều chàng trai vây quanh với mục đích thể hiện bản thân để được lọt vào mắt xanh cô nàng này. Tôi đến với em ấy như một duyên số vì mọi chuyện đều diễn ra hết sức tự nhiên. Chúng tôi quen nhau trong sự giới thiệu của bạn bè, hôm đó là sinh nhật của người bạn cùng trường và hôm đó cũng có sự góp mặt của cô ấy nên chúng tôi đã quen biết từ đây. Khi thấy chúng tôi nói chuyện quá hợp với nhau nên đã trao đổi điện thoại cùng nhau tâm sự chuyện buồn vui của cuộc sống. Chẳng biết thế nào mà chúng tôi đã yêu nhau từ lúc nào mà không hay. Chúng tôi thườn xuyên đi chơi nhiều hơn mỗi lần bên cạnh cô ấy là tôi lại hứng tình thèm cảm giác quan hệ tình dục như những bộ phim sex nước anh mà tôi hay xem.

phim sex trai cặc bự

Nhìn bầu vú căng tròn nhô cao khỏi cặp ngực của cô ấy thì ất hẳn sau chiếc áo đó là một bầu vú đẹp hồng hào và tôi tin chắc rằng có đầu ti rất đẹp. Cặp mông mũm mĩm căng nẩy cùng với vùng tam giác có mu lồn rất nhô nên ắt hẳn khi chơi phải sướng lắm. Ngồi bên cô ấy mà tôi cứ nghĩ đến những chuyện tình dục nên nứng cả con cặc. Thế là tôi không làm chủ được bản thân nên khi ngồi trong công viên đã bấu lấy cô ấy hôn hít sờ xoạn khắp người, chắc hẳn cô nàng này lúc đó phải nứng lồn lắm nên mới cho tôi thoải mái khám phá thân thể mà không có một phút chống cự nào. Rồi chúng tôi vô nhà nghỉ cùng nhau coi phim sex trai cặc bự làm tình với gái xinh cùng nhau trãi nghiệm những cảm giác sung sướng khi quan hệ tình dục.