33,235 views

Phim sex đụ gái công sở lồn đẹp dáng ngon – Thảo một nhân viên công ty có dáng cực ngon làm say mê biết bao nhiêu chàng trai, mỗi khi em ấy đi ngang qua không một người đàn ông nào mà không nhìn ngắm em ấy với một ánh mắt si mê cuồng nhiệt. Em ấy có quả vú cực kỳ to nên mỗi khi nhìn thấy tôi đều có cảm giác thật phấn chấn muôn được ôm ấp em ấy mà thôi.

phim sex đụ gái công sở

Thảo không những xinh đẹp nóng bỏng mà còn toát lên một vẻ đẹp của một mẫu phụ nữ hiện đại, em ấy sắc bén đến từng động tác cử chỉ. Tôi là một trong những người đàn ông trong công ty luôn khao khát được chiếm hữu lấy thân thể của em ấy. Khi biết tin Thảo chưa có người yêu tôi đã lấy hết can đảm của mình để cưa cầm em ấy, quãng thời gian đầu có đôi chút khó khăn nhưng dần dần sau đó em ấy nhận ra những điểm tốt của tôi nên cũng đã đáp trả tình cảm đó. Chúng tôi quen nhau một thời gian thì tôi mới được thõa mãn cơn hứng tình của mình, đó quả là một ngày làm cho tôi sung sướng hết cả con mắt lẫn con cu.

Chúng tôi đã quan hệ tình dục ngày tại nhà riêng của mình, khi thấy thân hình trần chuồng của Thảo thì con cặc tôi căng cứng lên mà không tài nào hạ xuống được, Nước da trắng trẻo cùng những sợi lông đen thui xoăn tít đã làm cho vẻ đẹp của con một người phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn. Tôi sờ lồn em ấy mãi mà không hề buông tay, một cảm giác ấm ướt ấm áp sung sướng vô cùng, cái khe lồn hông hào cứ làm cho tôi không thể nào mà rời mắt được, nó thật tuyệt vời làm sao. Quãng thời gian lúc đó bên nhau tôi và em ấy đã địt nhau rất nhiều lần với vô vàn những tư thế đỉnh cao. Ngay sau khi lên đỉnh em ấy còn thổi kèn và nuốt những dòng sinh khi đó cho tôi nữa thật là sướng làm sao.