25,456 views

Ngủ chung với anh trai đêm noel – cô em gái đáng yêu tuổi mới lớn đã có một đêm đáng nhớ cùng anh trai của mình đêm noel, hai anh em đã có một đêm làm tình sung sướng với một không khí se lạnh của mùa giáng sinh. Cô em gái rên rĩ từng cơn theo từng lấp nhấp đều đặn của anh trai mình, rồi những dòng tinh khí khi lên đỉnh của anh trai đã hòa vào cùng dòng nước dâm thủy tạo nên một khung cảnh lãn mạn đầy sung sướng, mời các đồng dâm cùng theo dõi để có những giây phút quay tay thõa mãn nhất.

phim sex làm tình đêm noel

Buổi đêm lạnh lẽo với những tiếng chuông mùa giáng sinh, những cặp tình nhân ra đường hẹn hò với một buổi tối lãn mạn. Có hai anh em trong một nhà chưa có người yêu nên đã ở nhà với một tâm trạng cô đơn, và rồi trong đêm tối cô em gái đã mò qua phòng anh trai của mình tâm sự, cô nghe nói khi quan hệ tình dục có cảm giác rất sướng nên muốn làm điều đó với anh trai của mình, cũng như cô em gái tuổi đôi mươi anh ta cũng chưa lần nào được làm chuyện đó với ai cả nên khi nghe lời đề nghị đó tỏ vẻ rất hứng thú.

Cả hai chờ đời ba mẹ của mình đi ngủ hết rồi mới cùng nhau làm tình, họ ôm ấp nhau trong căn phòng và chơi đầy đủ mọi chiêu trò để làm nhau sướng. Họ cùng nhau coi phim sex cùng nhau kích dâm với một tâm trạng đầy thích thú, rất nhanh chóng thân thể của hai anh em được lột bỏ hết cho nên khi sờ xoạc khám phá thân thể của đối phương tỏ vẻ rất thích thú. Những sợi lông lồn thưa thớt chưa phát triển hết càng lộ vẻ đẹp ngọt ngào của quả lồn đang còn trinh đo. Người anh trai vuốt ve chăm sóc âm hộ của cô em gái mình tận tình cho đến khi nó bắt đầu rỉ ra những dọt nước nhờn. Hai anh em bắt đầu đụ nhau trong một tâm lý hưng phấn tuột cùng, đây là lần đầu tiên hai anh em cảm nhận được những khoái cảm mà tình dục mang đến. Đêm noel đó hai người đã cùng nhau lên đỉnh đầy phấn khích, thật là một mùa giáng sinh đáng nhớ trong ký ức của cả hai.