25,346 views

Lén lút xoạc nhau với vợ bạn – Lâu nay cứ mỗi lần nhìn con vợ thằng bặn là con cặc không sao làm chủ được, thân hình của nó quả khiêu gợi nên một thằng đàn ông chưa vợ như tôi làm sao mà chịu nổi, nhiều đêm về coi phim sex mà nghỉ về thân thể của vợ thằng bạn luôn là những lần quay tay sung sướng. Phải nói là quả vú của nó phải to bằng những em tây nên nếu được bóp chắc là sướng lắm. Thằng bạn cũng tốt số khi cưới được một con vợ không những xinh đẹp mà thân hình quá hoàn hảo.

phim sex lén lút địt nhau với vợ bạn

Tình cờ một ngài đi ngang qua nhà thằng bạn thân, tiện đường nên rẻ vào đó chơi đôi chút. Nhưng không may cho tôi là thằng bạn đó đi công tác xa nhà nên chỉ có cô vợ niềm nỡ đón tiếp. Kế hoạch dàn huyên tâm sự cũng từ đó mà vụt mất, tuy nhiên trong khi ngồi nói chuyện với vợ anh ta tôi chợt nhận ra những quả hàng họ ẩn sau bộ đầm ngủ. Không hiểu sao lúc đó nàng ta không mang đồ lót mà vẫn có thể tự tin ra ngồi tiếp khách như thế, cái nhũ hoa tuyệt trần nhấp nhô hiện rõ trên làn vãi, lâu lâu vô tình chuyển động lại lấp lố cái khe lồn thướt tha đầy gợi dục. Tôi lúc đó nứng lắm, chỉ muốn bay vào mà hiếp nàng ta thôi.

Một lúc sau ánh mắt đưa tình của cả hai bắt đầu làm cho không khí trững lại đôi chút, tôi và nàng ta nhìn nhau như một người si tình trong cuồng dài. Chã hiểu thế nào hai đứa lúc đó như có cực nam châm hút vào nhau, cứ thế mà chúng tôi đưa nhau lên giường mà làm tình mà không sợ bất cứ điều gì. Được bóp vú nàng ta thõa mãn ước nguyện bao lâu nay, cái khe lồn ướt át đó tôi được khám phá đến tận cùng sung sướng, nó ra nước bao nhiêu là tôi liếm hết bấy nhiêu rồi mới bắt đầu lén lút đụ. Cái cảm giác vụng trộm thật là phấn khích, cũng nhờ nó mà tôi và vợ thằng bạn đã có một màn lên đỉnh đáng nhớ trong cuộc đời. Từ ngày đó trở đi cữ mỗi lần anh chồng đi công tác là tôi và cô vợ đó lén lút xoạc nhau với rất nhiều cảm xúc.