58,181 views

Làm tình với bố chồng – Mất vợ 20 năm nay ông khánh đã tữ lâu không được quan hệ tình dục đều đặn cho nên mỗi lần nhìn thấy gái đẹp ông không thể nào kìm được lòng mình, người con trai lớn của ông vừa lấy vợ hơn một năm qua nhưng kể từ đó mọi biến cố trong cuộc đời của ông bắt đầu xảy ra. Ở gần con dâu hằng ngày ông bắt đầu có những cảm giác khoái tình nhục dục, dẫu biết đó là vợ của con trai nhưng ông ta vẫn ngày đêm tơ tưởng và cầu mong một ngày nào đó được coi phim sex hd và quan hệ tình dục với con dâu của mình.

phim sex loạn luân bố chồng nàng dâu hay nhất

Vào một ngày không biết vô tình hay cố ý người con dâu của ông ta mang một bộ quần áo rất mỏng manh, cô không hề mang áo vú như mọi khi nên nhũ hoa hằn sau lớp áo đó làm cho ông khánh trông mà phát thèm. Con trai không có ở nhà nên ông cứ thế mà chiêm ngưỡng thân hình của con dâu mình, nhìn thấy ánh mắt thèm thuồng như muốn ăn tươi nuốt sống đó thì cô con dâu không nói gì mà vào phòng ngủ rồi nằm trên chiếc giường như muốn khiêu gợi cha chồng. Ông khánh mân mê đi theo rồi nhìn lén qua tấm của phòng, ông ta thấy một đường cong thân thể cùng cái khe háng khiêu dục của mỗi người đàn bà, cặc ông bắt đầu nứng lên và ham muốn dục vọng càng lúc càng trỗi dậy bên trong người ông ta.

Ông Khánh tiến vào phòng mà không hề gây một tiếng động nào chỉ khi ông ta dùng bàn tay của mình sờ lên thân thể ngọc ngà của cô con dâu thì lúc đó nàng ta mới bắt đầu nhận ra là trong phòng có người. Ánh mắt ham hố càng lúc càng cuồng si nên ông khánh chẳng ngần ngại bất cứ điều gì mà cứ thế sỡ xoặc thân thể cô con dâu. Người con dâu cuồng dâm đó chẳng những không chống cự lại những hành động đó mà còn cởi quần áo bố chồng minh ra như một điều hằng ngày cô làm cho chồng mình. Được một phen bỏng mắt với thân thể của cô con dâu nên ông khánh cứ thế mà địt trong sung sướng, đã lâu không được quan hệ tình dục với người đàn bà nào cho nên những giây phút gần gũi với con dâu là những khoảng khắc ông cực kỳ hạnh phúc.