13,062 views

Làm tình với bạn gái đêm cắm trại – Trong túp lều đong đưa theo từng ngọn gió, không khí buổi tối se lạnh làm cho tôi và cô bạn gái ôm nhau thắm thiết trong đó. Hai chúng tôi ngủ trong túp lếu tranh lý tưởng rồi cùng nhau coi phim sex và tất nhiên không tránh khỏi chuyện quan hệ tình dục. Tuy chúng tôi đã làm chuyện đó nhiều lần trong nhà nghỉ nhưng ở trong một túp lều trong rừng như thế này thì chưa bao giờ, cảm xúc lúc đó thật là khó tả.

phim sex làm tình với bạn gái trong lều cắm trại

Sờ mò khắp bộ phận sinh dục của cô bạn gái làm cho nó ra nước đầm đìa, nhìn bản mặt phê không nói được gì mà lòng tôi lúc đó rất vui. Cô ấy bắt đầu trèo lên người của tôi, cở nịt quần ra rồi lôi con cu đang cứng ngắc trong đó để làm cho nó sướng, chiếc quần của tôi dần dần được nàng ta kéo xuống để lộ một con cặc đang ngỏng vì nứng, nàng ta dùng tay sóc lọ rồi nhìn tôi với một ánh mắt đầy chịu mến, tôi cảm nhận được sự khoái khẩu trong mắt nàng ấy những hành động đó chuẩn bị cho một màn bú cu thần thành mà nàng ta hay làm cho tôi xuất tinh ra mỗi khi cảm thấy sướng.

Từ từ một chút một nàng ta liếm xung quanh đầu từ rồi trãi dài lưỡi của mình xuống hai hòn dái, từng làn da xung quanh hai viên bi này của tôi được nàng ta liếm cho sạch sẽ. Lúc ngậm nguyên con cu vào mồm tôi dường như không thể suy nghỉ thêm được bất cứ điều gì, cảm giác sướng cứ chảy trong từng thớ thịt. Người tôi bắt đầu nóng lên cảm giác phê lan tỏa sắp cơ thể. Cứ thế cô người yêu bú thêm một lúc nữa thì chủ đồng trèo lên người tôi nhét cặc vào lồn theo thế chủ động. Hai chân chống xuống đất cứ thế mà nàng ta nhấp nhô cơ thể của mình làm cho càng lúc con cu của tôi càng tê tái khi được cạ vào thành lồn khít rịt này. Quan hệ với nhiều tư thế khác nhau nhưng tôi vẫn thích nhất khi được doggy, cảm giác lên đỉnh với tư thế đó đó thật tuyệt vời khó có thể nào quên được.