17,502 views

Hiếp dâm chị dâu trong nhà vệ sinh – Càng ngày chị dâu tôi càng có một vẻ đẹp hấp dẫn của một người phụ nữ một con. Hồi xưa chị ta tuy xinh xắn nhưng thân hình gầy nên nhìn không hấp dẫn làm mấy nhưng theo thời gian vẻ đẹp chết người lại càng biểu hiện làm cho tôi cũng phải cảm thấy nao lòng. Hằng ngày nhìn vòng 3 căng đầy nhựa sống đó mà đôi mắt của tôi không thể nào nhìn đi chỗ khác, nhiều khi bị chị dâu phát hiện tôi cũng ngại lắm nhưng biết làm sao cho được khi con cu cứ cứng ngắc thế này.

Nhiều đêm tôi tự nghĩ dẫu sao chị ta cũng là chị dâu của mình nhưng tôi lại không sao kìm được ham muốn của mình. Mỗi lúc như thế là trên chiếc giường quen thuộc tôi lại phải coi phim hiếp dâm rồi tự sướng một mình, vừa coi tôi lại nghỉ về chị ấy và chính những cảm xúc thân thể đó đã làm cho tôi sung sướng vô cùng. Mỗi lần quay tay để giảm tải những cơn lửa dục vọng trong cơ thể hình ảnh người chị dâu xinh đẹp cứ hiện về trong tâm trí, lúc đó chị ta chính là nguồn cảm hứng là động lực để cho tôi có một buổi làm chuyện đó một mình đạt đến tuột cùng sung sướng.

phim sex hiếp dâm chị dâu trong phòng vệ sinh

Có một ngày anh chị đùa giỡn với nhau trên chiếc giường ngủ rồi đè nhau ra xoạc mà không đóng cửa phòng, nhìn cảnh tượng sung sướng đó mà tôi thấy bản thân mình thật là kém cõi, sự khoái tình dục vọng trong bản thân càng lên bao nhiêu là tôi chỉ muốn hiếp dâm chị ta bấy nhiêu mà tôi. Thấy quả lồn khiêu gợi đó rồi thì tôi không bao giờ có thể quên được, trong giấc mơ tôi cũng muốn mình được chạm vào cái khe lồn đó. Vào một ngày chỉ có chị dâu ở nhà một mình, lúc đó tôi đi đá banh về đang định đi vào phòng để tắm thì thấy chị ta đang cặm cụi trong đó với một thân thể dính đầy xà bông và những dòng nước mát lạnh.

Chùm lông lồn dính nước trở nên sống động và nóng bỏng hơn bao giờ hết, tôi cứ thế mà chã suy nghỉ gì xông vào đó đòi chị ta cho địt, nhưng bà chị cứng đầu này không chịu cho tôi thõa mãn dục vọng, cực chẳng đã tôi đè chỉ ta ra nền nhà rồi dùng sức mạnh của mình cưỡng chế để hiếp dâm, tận tay mình bóp qua bầu vú và sờ quả lồn ẩm ướt nhưng đầy ấm áp đó tôi cảm thấy thật tuyệt vời, khi con cu chui tọt vào âm hộ thì đó là khoảng khắc làm cuộc đời tôi trở nên sung sướng vô cùng, khi lên đỉnh tôi không kìm hãm được cơn hưng phấn của mình nên đã phóng tinh vào lồn chị ta mặc dù đã chống cự van xin thảm thiết.