9,105 views

Doggy gái xinh mông to của diễn viên Minami Sakaida là một trong một bộ phim sex đáng để các đồng dâm gửi gắm để bản thân mình có một ngày trãi nghiệm đáng nhớ, một vẻ đệp yêu kiều làm cho bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn được một lần được cùng nàng ta làm tình thì chắc chắc sẽ đem đến cho các bạn một ngày thủ dâm lên đỉnh tuyệt vời. Trong tựa đề ngày hôm nay có gì đặc sắc thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đứng ngày trước của phòng nhìn cô bạn gái xinh xắn mông to Minami Sakaida đang khỏa thân và ra những hành động khiêu khích tôi tới địt. Khoảng cách đó đủ gần để tôi nhìn thấy những sợi lông lồn xoăn tít đen thui đó của nàng ta, điều tôi thích thú nhất là ở hai quả bưởi to bự treo lụng lẳng trên một thân thể quá hoàn hảo đó. Con cu tôi cứng ngắc như đang trong những lúc khám phá những bộ phim sex châu á nên cứ thế mà lại gần em ấy để chuẩn bị đụ. Cặp đôi chúng tôi bắt đầu kéo nhau lên chiếc giường ấm êm rất thích hợp cho một buổi làm tình lãn mạn. Tôi ôm nàng ấy và bất đầu liếm khám phá thân thể xinh xắn đó, đây là lần đầu tiên tôi cùng nàng ta làm chuyện này, vì trước đây cao lắm tôi chỉ được hôn hít nàng ấy một tý mà thôi.

phim sex doggy gái xinh

Bóp lấy hai đầu vú và bắt đầu liếm đầu ti của nó, nàng ta cựa quậy vì sướng nên làm tôi cũng cực kỳ bị kích thích. Minami Sakaida bắt đầu dùng bàn tay thướt tha của mình mà sóc lọ cho tôi, nhịp điệu tuy chậm những làm tôi sung sướng vô cùng. Cô ấy đòi thổi kèn và tôi chấp nhận, khi đôi môi nàng ta chạm vào đầu cu thì ôi thôi sướng vô cùng. Cái cảm giác khoái cảm đó cứ thế mà in sâu vào tâm trí của tôi đến nỗi khi bây giờ hồi tưởng lại thôi mà cũng muốn phọt khí ra rồi. Vừa bú vừa sụt cùng làm cho tôi phê và thở hổn hễn, nàng ta cười khoái lên vì những cử chỉ của tôi lúc đó.

Khoảng hơn 3 phút sau dường như tôi không chịu nổi cái cảm giác đê mê như sắp chạm vào cực khoái, tôi đẩy nàng ấy ra và tự thưởng cho sự nhiệt tình của cô ấy bằng một việc làm là liếm lồn, tôi chà lưỡi của mình dọc theo khe lồn rồi từ từ banh rộng ra mà khám phá vào bên trong. Cô ấy giảy dụa được vài cái thì bắt đầu phóng ra những thứ nước nhờn trắng đục. Chúng tôi nằm ôm ấp nhau một lúc rất lâu rồi mới bắt đầu địt nhau một cách chính thức. Con cặc chui sâu vào lỗ lồn với những lần nắc từ nhẹ tới mạnh, phải nói là lồn nàng ta khá bót nên địt sướng vô cùng.