23,972 views

Phim sex địt nhau với em gái nuôi là một trong một tựa đề thành công nhất của diễn viên Nana Sasaki, cảnh quay quan hệ tình dục cực kỳ táo bạo với những tư thế làm tình sướng mắt mà người xem không ngừng bị cuốn hút vào đó. Những đồng dâm nào mà yêu thích cô nàng này và không muốn bỏ lỡ một tựa đề hấp dẫn thì hãy cùng nhieunuoc.com đến với siêu phẩm ngày hôm nay nhé, với thân hình nóng bỏng của cô thì hứa hẹn chúng ta sẽ có một ngày thủ dâm sung sướng với những lần bắn khí kinh điển từ trước đến nay.

Khoảng hơn một năm về trước em chỉ là một thằng sinh viên chỉ biết cắm đầu vào học hành mà không biết gì về khái niệm gọi là chịch gái, có biết cùng chỉ là lúc nứng quá nên coi phim sex hd và tự mình sóc lọ một mình. Nhưng kể từ khi quen cô ấy thì từ một thằng một sách tôi đã có một kinh nghiệm làm tình đáng nể đủ để bất kỳ một cô gái nào cũng phải lên đỉnh sau khi quan hệ. Chã là cô gái ấy chơi với tôi rất thân, tôi coi em ấy như một đứa em gái nuôi đúng nghĩa, hằng ngày sau giờ học tôi hay uống nước cùng nàng ba bên quán ven đường, vì tôi học rất giỏi nên nàng ta thường xuyên đến nhà tôi để học hỏi, nào ngờ đâu những ngày đó chính là những khoảng khắc định mệnh đã làm cho cuộc đời của tôi thay đổi.

phim sex địt em gái nuôi

Buổi chiều hôm đó nàng xuất hiện trước tôi với một bộ đầm cực xinh, mái tóc bay trong gió đã làm cho vẻ đẹp kiều diễm của nàng ấy trở nên rạng ngời hơn bao giờ hết. Em nuốt nước bọc trong thèm thuồng, khi ngồi cạnh nàng ấy và chạm thân thể thì con cặc cứ nứng lên nên cực kỳ khó chịu, nàng ta biết được điều đó nên đã chủ động sờ bên ngoài quần nơi con cặc tôi đang căng cứng ở bên trong, tôi cuống không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên ngồi im bất động cho nàng ta có những cử chỉ kích dâm. Cô em gái nuôi này bắt đầu trườm lên cơ thể của tôi và không ngừng hôn hít, bàn tay ấm áp của nàng ta cũng chính từ lúc đó mà móc vào quần tôi rồi sụt cặc cho nó. Lần đầu tiên tôi có cảm giác sung sướng như thế.

Hai cặp vú ti hồng của em ấy bắt đầu lộ trước mặt tôi, cô bé này cố tình dúi vào miệng để cho tôi được bú, liếm cái đầu ti và bóp lấy đó tôi cảm thấy thật mềm mại. Kéo nàng ấy lên phía trên để được áp sát bản mặt tôi vào cái chùm lông đen quyến rũ đó, tôi liếm như chưa bao giờ được liếm, một mùi nồng cứ thế mà kích thích làm cho toàn thân thể của tôi sung sướng không thể diễn tả được bằng lời. Nàng ta bắt đầu dạy cho tôi cách làm tình và từ lúc đó tôi mới biết thế nào là mùi đàn bà với lần lên đỉnh để đời. Sau ngày đó chúng tôi thường xuyên quan hệ tình dục và càng ngày những tư thế đỉnh cao bắt đầu lần lượt được tôi khám phá.